Single Blog

Hướng dẫn mở đèn lồng đúng cách

 Đèn được xếp lại để dễ vận chuyển, do vậy, khi sử dụng đèn, cần phải bung đèn để đèn trở lại các hình dáng đẹp mắt vốn có. Việc mở đèn cũng đòi hỏi phải đúng kỹ thuật. Để mở được một chiếc đèn tròn, đẹp, xin quý khách hàng bỏ chút thời gian đọc các hướng dẫn dưới đây:

 

1. Nhìn vào trong chiếc đèn sẽ thấy thanh thép trung tâm, có hai phần uốn cong hai bên. Phần cong này được thiết kế để gắn vào hai rãnh của vòng gỗ ở trên.

2. Trước khi mở đèn, đặt phần chuôi đèn (phần có gắn tua) lên chiếc ghế có lỗ tròn hoặc đặt lên tấm đệm mềm để tránh khung bị cong khi người mở đèn dùng lực ấn lên đèn.

3. Dùng hai tay ấn mạnh vòng gỗ xuống phía dưới, tiếp theo lần lượt dùng tay kéo từng phần uốn cong của thanh thép vào mỗi rãnh trên vòng gỗ, sao cho khớp hoàn toàn.

4. Sau khi đèn đã được bung lên, dùng bàn tay nắn nhẹ bên dưới hoặc bên trên đèn sao cho đèn có được hình dáng chuẩn nhất

Treo đèn trong mát tránh mưa gió sẽ bảo quản được lâu. Nếu chưa sử dụng, bảo quản đèn cẩn thận, để cách mặt đất từ 50cm, tránh ẩm thấp.

One thought on “Hướng dẫn mở đèn lồng đúng cách”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *