Single Blog

Đèn lồng trang trí nhà thờ tổ

Đèn lồng trang trí nhà thờ tổ

Việt Nam, đất nước với bề dày lịch sử hào hùng, hội tụ và kết tinh những bản sắc văn hóa độc đáo được lưu truyền từ bao đời. Người Việt Nam luôn đề cao nhân cách, giá trị đạo đức, quý trọng truyền thống. Vậy nên, dù trải qua bao lâu thì phong tục thờ cúng tổ tiên cũng được gìn giữ và lưu truyền đến tận bây giờ. Hiểu được giá trị thiêng liêng ấy, các gia đình luôn chú trọng vào việc bài trí, sắp đặt vật dụng, đặc biệt là nguồn sáng sao cho phù hợp với nhà thờ tổ. Chính vì vậy, những chiếc đèn lồng trang trí nhà thờ tổ luôn được ưa chuộng và là sự lựa chọn thông minh cho không gian tôn kính nơi đây.

Đèn lồng trang trí nhà thờ tổ

Đèn lồng trang trí nhà thờ tổ

Đèn lồng trang trí nhà thờ tổ hầu hết đều là đèn lồng Hội An. Đèn được làm bằng hai nguyên liệu chính là tre và vải. Tre được chọn là tre già đúng độ, ngâm nước muối mười ngày, phơi nắng rồi mới được chẻ nhỏ thành từng thanh phù hợp với kích thước đèn. Vải bọc đèn thường là vải lụa tơ tằm hoặc phi bóng bởi chúng có độ co giãn cao, chịu được sự khắc nghiệp thời tiết. Chuôi đèn được làm bằng tơ nhân tạo đính kèm viên bi gỗ tròn nhỏ được đẽo gọt tinh tế. Bằng đôi tay tài hoa, khéo léo của người nghệ nhân, những nguyên vật liệu được biến hóa, định hình trong vòng bốn ngày mới trở thành thành phẩm, xuất ra thị trường và đến tay người tiêu dùng.

Đèn lồng trang trí nhà thờ tổ

Đèn lồng trang trí nhà thờ tổ

Không chỉ chinh phục người tiêu dùng bằng nét đẹp đặc sắc, đèn lồng Hội An còn chiếm được tình cảm của khách hàng nhờ vào ý nghĩa nhân văn và đầy thiêng liêng. Người ta tin rằng treo đèn Hội An trong nhà góp phần tạo năng lượng tích cực, mong muốn có cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Khi sử dụng đèn lồng để bố trí ánh sáng cho nhờ tổ, các gia chủ nên chú ý đến vị trí lắp đặt và màu sắc của đèn. Về vị trí đặt, đèn nên được treo trên cao, có khoảng cách nhất định, không tập trung quá nhiều đèn vào một vị trí để tránh tình trạng gây ra ánh sáng chói mắt và ảnh hướng tính thẩm mỹ, trang nghiêm nhà thờ tổ. Đối với màu sắc của đèn, đa phần nhà thời tổ luôn ưu tiên sử dụng các gam màu đơn sắc như đỏ, vàng thể hiện sự ấm cúng, trang trọng hoặc trắng tạo sự tươi mới, tươi sáng.

Đèn lồng trang trí nhà thờ tổ

Đèn lồng trang trí nhà thờ tổ

Bằng tất cả sự đam mê, nhiệt huyết cũng như mong muốn gìn giữ, phát huy sản phẩm đèn lồng truyền thống đến khách hàng và bạn bè quốc tế, thêm vào đó là sự thấu hiểu nhu cầu của thị trường, người tiêu dùng, Đèn lồng Việt hân hạnh cung cấp các dòng sản phẩm đèn lồng Hội An dành cho trang trí nhà thờ tổ. Tất cả sản phẩm của Đèn lồng Việt đều được gia công bằng phương pháp thủ công, chú trọng từ khâu lựa chọn nguyên liệu, màu sắc nhằm đem đến những sản phẩm tốt và  đảm bảo về giá cả.

Với những nổ lực cộng thêm tâm huyết sản phẩm, Đèn lồng Việt cho ra mắt đường dây nóng: 083 9919 302 đề quý khách có thể trực tiếp liên lạc, được cung cấp thêm thông tin sản phẩm cũng như những dịch vụ ưu đãi của Đèn lồng Việt. Hãy kết nối với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *