Single Blog

Đèn đứng cạnh sofa phòng khách chung cư

             Đèn đứng cạnh sofa phòng khách chung cư không còn quá xa lạ với những không gian phòng khách hiện đại. Các nhà thiết kế nội thất không ngừng sáng tạo ra những mẫu đèn với nhiều kiểu dáng, chất liệu, kích thước khác nhau để phù hợp với cá tính riêng của khách hàng. Với thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu, đèn đứng ba chân mang đến cho phòng khách một vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật cho khu vực được xem là điểm nhấn của căn hộ.

Đèn đứng cạnh sofa phòng khách chung cư

Đèn đứng cạnh sofa phòng khách chung cư

             Chân đèn với chất liệu bằng kim loại hoặc gỗ tạo nên sự chắc chắn, nhưng không kém phần mềm mại với những thân đèn uốn cong uyển chuyển. Chụp đèn với nhiều chất liệu như: vải. Tùy vào mỗi mẫu thiết kế và chức năng sử dụng mà các nhà thiết kế sử dụng những chất liệu khác nhau. Nhưng dù là kiểu dáng nào chất liệu nào cũng đều qua sự tôi luyện tỉ mỉ từ đôi bàn tay của người thợ. Mỗi mẫu thiết kế là một trái ngọt của sự lao động và sáng tạo của nhà thiết kế nội thất và người thợ làm ra nó.

               Chọn đèn đứng đặt phòng khách cho căn hộ chung cư của bạn không hề khó!

Đèn đứng cạnh sofa phòng khách chung cư

Đèn đứng cạnh sofa phòng khách chung cư

              Tùy vào không gian, công dụng và phong cách của căn phòng mà chọn mẫu đèn đứng và chiều cao cho phù hợp. Ngoài chức năng trang trí và cung cấp ánh sáng cho căn phòng, đèn đứng còn có thể làm nhiệm vụ bổ sung thêm ánh sáng để làm việc, đọc sách và cung cấp ánh sáng nơi góc tối căn phòng nhà bạn. Chỉ với một cây đèn đứng và bộ ghế sofa, nhâm nhi tách cà phê, tận hưởng cùng một quyển sách hay, vừa như đang ở quán cà phê nào đó, vừa có cảm giác thoải mái tại nhà, thật tuyệt vời.

             Không gian căn phòng lớn hay nhỏ chính là tiêu chí để bạn chọn kích thước cho đèn đứng. Thường thì đèn đứng có kích thước từ 1,5m đến 1,6m. Đối với căn phòng rộng bạn nên chọn một cây đèn cao với chụp đèn rộng nhằm lan tỏa ánh sáng tối đa, giúp không gian phòng khách của bạn luôn đủ sáng. Đối với không gian nhỏ, một cây đèn đứng với thiết kế đơn giản kích thước nhỏ xinh chính là sự lựa chọn tối ưu giành cho bạn. Với thiết kế đơn giản nhưng hình dáng độc đáo, đèn đứng vẫn có thể làm bật lên phong cách riêng cho không gian phòng khách của bạn.

Đèn đứng cạnh sofa phòng khách chung cư

Đèn đứng cạnh sofa phòng khách chung cư

             Hi vọng một vài chia sẻ nho nhỏ trên sẽ giải tỏa được sự đắn đo của những gia đình đang nuôi ý định biến không gian sống của mình trở nên thật tươi sáng, hiện đại cùng đèn đứng!

            Hãy đến với Hoàng Lê – nơi cung cấp mẫu đèn trang trí nội thất với nhiều kiểu dáng hiện đại, đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10,Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0989.474.918
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]

Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *