Single Blog

Các mẫu đèn trang trí nội thất cửa hàng thời trang

Sử dụng các mẫu đèn trang trí nội thất cửa hàng thời trang đang là một xu thế trên thị trường. Việc sắp xếp hệ thống đèn hợp lý sẽ tạo nên sự ấn tượng cho của hàng thời trang của bạn. Chúng ta có thể dựa theo hai yếu tố chính để lựa chọn mẫu đèn trang trí phù hợp đó là theo vị trí và theo mẫu mã sản phẩm.

Mỗi vị trí khác nhau của hàng thời trang, chúng ta sẽ có cách lựa chọn đèn trang trí nội thất riêng biệt. Các khu vực khác nhau của cửa hàng thời trang thường có thiết kế khác nhau về không gian, độ cao, màu sắc trang trí, đồ nội thất, do đó yêu cầu cấp thiết nhất là phải tạo ra một không gian có ánh sáng hài hòa, cân đối nhất.

Các mẫu đèn trang trí nội thất cửa hàng thời trang

Các mẫu đèn trang trí nội thất cửa hàng thời trang

Để đảm bảo nguồn sáng chính cho toàn bộ không gian cửa hàng, mà nhất là khu vực mua sắm. Chúng ta nên sử dụng những loại đèn có nguồn sáng mạnh, phạm vi chiếu sáng rộng và bao quát. Mẫu đèn thả trần có thể coi là giải pháp phù hợp nhất cho vấn đè này. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể kết hợp các mẫu đèn ốp tường, ốp trần để mang lại nguồn sáng phong phú và hài hòa.

Với các khu vực riêng biệt như khu mua sắm, khu trưng bày các vật trang trí nội thất, chúng ta có thể lưu ý tới các mẫu đèn trang trí có độ chụm cao, nguồn sáng tập trung, cường độ mạnh, để làm nổi bật sản phẩm, gây chú ý cho khách hàng. Mẫu đèn được sử dụng phổ biến ở đây là các loại đèn chiếu sáng cỡ nhỏ, đèn led hay những kiểu đèn đứng cao.

Các mẫu đèn trang trí nội thất cửa hàng thời trang

Các mẫu đèn trang trí nội thất cửa hàng thời trang

Phòng thay đồ cũng là một khu vực rất quan trọng, nơi nguồn sáng được đặc biệt chú ý sao cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhìn ngắm, chiêm ngưỡng các loại sản phẩm được khoác lên mình. Cũng như làm toát lên được vẻ đẹp của các loại sản phẩm, thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm.

Các cửa hàng thời trang kinh doanh các mặt hàng khác nhau sẽ có cách lựa chọn đèn trang trí khác biệt cho riêng mình. Vấn đề cần lưu ý ở đây là màu sắc và cường độ chiếu sáng của đèn. Với cửa hàng kinh doanh các sản phẩm là áo quần thể dục thể thao, màu sắc thường thấy của các loại đèn trang trí là màu trắng, tạo vẻ sống động, mạnh mẽ, kích thích thích khách hàng.

Các mẫu đèn trang trí nội thất cửa hàng thời trang

Các mẫu đèn trang trí nội thất cửa hàng thời trang

Nếu cửa hàng thời trang của bạn kinh doanh các mẫu hàng hiệu, thời trang cao cấp, màu đèn được sử dụng chủ yếu là màu vàng, độ đậm nhạt tùy theo các hãng, các thương hiệu, tạo vẻ kiêu sa, sang trọng cho sản phẩm.

Với việc sử dụng đèn trang trí nội thất cửa hàng thời trang, chúng ta không chỉ tạo ấn tượng cho khách hàng, mà còn làm tôn lên được vẻ đẹp của sản phẩm, giúp cho người mua có được sự đánh giá đúng đắn nhất về chất liệu cũng như chất lượng sản phẩm.

Hoàng Lê là một cơ sở chuyên sản xuất và phân phối các mẫu đèn trang trí. Với kinh nghiệm và uy tín lớn trên thị trường, cơ sở Đèn trang trí Hoàng Lê trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu đèn trang trí nội thất cửa hàng thời trang ấn tượng với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt và giá cả vô cùng hợp lý.

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Cơ sở sản xuất đèn lồng Hoàng Lê
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • Website : http://denlongviet.vn
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ:  176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0839.919.302
 • Di động: 0989.474.918
 • Email: [email protected]

 Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *