Single Blog

Cửa hàng đèn lồng Hội An tại TP. Hồ Chí Minh

Các loại đèn lồng Hội An

Cửa hàng Đèn lồng Việt tại 176 Lê Văn Sỹ ( lầu 1), P.10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các loại đèn lồng vải, đèn lồng mây tre, đèn vải trang trí nội thất.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành chế biến các sản phẩm thủ công mỹ nghệ và chất liệu tre, gỗ, cơ sở sản xuất đèn Hoàng Lê – Đèn lồng Việt chính gốc tại Hội An tự tin mang lại những sản phẩm thẩm mỹ, đồng thời đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Về dòng sản phẩm đèn vải trang trí, đèn Hoàng Lê – Đèn lồng Việt hiện tại đã có những sản phẩm tốt trên thị trường như:

1.      Đèn lồng Hội An

Đèn lồng Hội An là thương hiệu nổi tiếng được công nhận trên thế giới. Với chất liệu khung tre bọc vải lụa được làm thủ công tinh xảo từ các thợ làm đèn lồng. Đèn lồng vải Hội An có nhiều kích cỡ và kiểu dáng đa dạng, phù hợp trang trí không gian trong nhà, ngoài trời và các mùa lễ hội trong năm.

Đèn lồng Hội An – Đèn lồng Việt đã được cải tiến về chất lượng. Tre được xử lý qua từng công đoạn, lựa chọn những nan tre giống nhau nhất để đạt độ cân bằng ổn định, xử lý chống ẩm và côn trùng. Gỗ sử dụng được gia công kỹ và sơn Pu bóng để đạt độ thẩm mỹ tối ưu.

Sản phẩm đèn lồng chất lượng được đánh giá trên tiêu chí độ tròn xoay của đèn  lồng, độ bóng của lớp sơn Pu, độ đồng đều của các mảng vải và độ nhẵn mịn của chúng.

Đèn lồng Hội An- Đèn lồng Việt còn có các loại đèn lồng vải thêu hoa mai, đèn lồng vải vẽ thư pháp, đèn lồng vải vẽ tranh.

2.      Đèn trang trí nhà hàng

Đèn trang trí nhà hàng – Đèn lồng Việt bao gồm các dòng sản phẩm đèn vải treo trần, đèn để bàn, đèn lồng thả, đèn áp tường, đèn lồng mây tre, đèn gỗ trang trí. Các sản phẩm đèn trang trí nhà hàng tại Đèn lồng Việt mang hơi hướng truyền thống Việt Nam, phù hợp với nhiều không gian nhà hàng cao cấp.

Đèn trang trí nhà hàngĐèn trang trí nhà hàngĐèn trâng trí nhà hàng

Đèn lồng Việt đã cung cấp đèn trang trí nhà hàng tiệc cưới Hoàng Long, nhà hàng Đồng, nhà hàng Sen Việt, nhà hàng Đại Nam Hưng, nhà hàng 13, nhà hàng Viva Lounge, nhà hàng Món Quảng, nhà hàng Hà Nội phố, trung tâm tiệc cưới Callary, nhà hàng Bến Xưa, nhà hàng Thôn Việt – Nha Trang, nhà hàng Liên hoa Chay và các nhà hàng lớn khác trên toàn quốc.

3.      Đèn trang trí cafe

Đèn trang trí quán café – Đèn lồng Việt bao gồm các dòng sản phẩm đèn vải treo trần, đèn lồng mây tre, đèn áp tường, đèn để bàn.

 

Đèn trang trí quán cafeĐèn trang trí quán cafeĐèn trang trí quán cà phê

Đèn lồng Việt đã cung cấp đèn trang trí tại Hard Rock Café, café Napoli, Café Phúc Long, Café Lũng Cú, Café Country Side và các quán café khác trên toàn quốc.

4.      Đèn trang trí nội thất

Đèn trang trí – Đèn lồng Việt bao gồm các dòng sản phẩm đèn trần phòng khách, đèn thả bàn ăn, đèn để bàn, đèn ngủ, đèn trang trí sân vườn.

Đèn lồng Việt đã cung cấp đèn trang trí tại rất nhiều gia đình trên toàn quốc, góp phần điểm sáng không gian nội thất gia đình và làm đẹp sân vườn.

5.      Đèn hoa sen

Đèn hoa sen – Đèn lồng Việt bao gồm các dòng sản phẩm đèn hoa sen để bàn, đèn hoa sen treo. Đèn hoa sen được sử dụng nhiều trong trang trí tại các chùa, các nhà hàng chay và các nhà hàng phong cách Việt.

 

Đèn hoa sen 3 tầng treoĐèn hoa sen 3 tầng để bànĐèn hoa sen búp

Đèn hoa sen- Đèn lồng Việt còn được các Việt kiều yêu mến đặt hàng mang về nước để trang trí nhà hàng, cửa tiệm trong những chuyến về thăm Việt Nam.

6.      Đèn kéo quân

Đèn kéo quân – Đèn lồng Việt bao gồm các dòng sản phẩm đèn kéo quân gỗ, đèn kéo quân thêu rồng phụng. Đèn kéo quân chạm rồngĐèn kéo quân chạm rồngĐèn kéo quân

Đèn kéo quân được sử dụng nhiều trong trang trí tại các chùa, các nhà hàng chay và các nhà hàng phong cách Việt.

Đèn kéo quân- Đèn lồng Việt đã được lắp thêm bộ xoay chạy bằng sức nóng bóng đèn, lưu giữ nét cổ xưa truyền thống Việt.

Thông tin liên hệ cửa hàng Đèn lồng Việt:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Cơ sở sản xuất đèn lồng Hoàng Lê
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: support@denlong.com
 • Website : http://denlongviet.vn

 

 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: TP.HCM 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0839.919.302
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: sale@denlong.com

 

 • HÀ NỘI – 0935.863.149
 • Đại lý phân phối miền Bắc
 • Địa chỉ: Hà Nội
 • Điện thoại: 0935.863.149
 • Di động: 0935.863.149
 • Email: support@denlong.com

 Nguồn: Đèn lồng Việt

[schema type=”review” url=”http://denlongviet.vn/” name=”Đèn lồng Việt” description=”Cửa hàng Đèn lồng Việt tại 176 Lê Văn Sỹ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh” rev_name=”Cửa hàng đèn lồng Hội An tại Tp Hồ Chí Minh” rev_body=”Chuyên cung cấp các loại đèn lồng vải, đèn vải trang trí, đèn mây tre, đèn gỗ, đèn kéo quân, đèn hoa đăng” author=”Đèn lồng Việt” pubdate=”2013-10-22″ user_review=”10″ min_review=”0″ max_review=”10″ ]

 

 

2 thoughts on “Cửa hàng đèn lồng Hội An tại TP. Hồ Chí Minh”

 1. mình muốn mua một số mẫu lồng đèn kéo quân để trang trí cửa hàng,có thể cho xem mẫu và giá được không ,thông tin liên hệ (Thùy Liên 0907 577 957)

  email :lienntt@pnc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *