Single Blog

Đèn lồng trang trí nhà hàng quán cafe đón Tết

Năm mới, Tết đến, trang hoàng nhà hàng và quán café hợp với không khí đón xuân là việc rất quan trọng. Trong đó đèn lồng Hội An, đèn mây tre, đèn kéo quân chính là sự lựa chọn tuyệt vời đối với không gian của bạn. 

Tết là dịp lễ lớn nhất trong năm, là khoảng thời gian mọi nơi trên khắp đất nước khoát lên mình bộ áo hoa mỹ nhất. Hòa mình vào không khí tươi vui ấy, các nhà hàng và quán café là những nơi cần được trang hoàng rực rỡ hơn hết. Bởi đó là nơi gia đình, bạn bè cùng nhau họp mặt, nơi những đôi lứa yêu nhau hẹn hò hay đơn giản chỉ là nơi mọi người thư giãn, dùng một bữa tối hay thưởng thức mùi vị tách cafe để xua tan những muộn phiền, đón một năm mới với nhiều điều tốt lành hơn. Mang lại không gian vừa rực rỡ, sang trọng phù hợp với không khí Tết nhưng cũng không kém phần hài hòa, đèn trang trí là vật dụng không thể thiếu.

Đèn lồng Hội An trang trí nhà hàng

Đèn lồng Hội An trang trí nhà hàng

Đèn trang trí mang lại cho nhà hàng và quán café của bạn không gian rực rỡ của ngày xuân chính là đèn lồng Hội An. Không chỉ đem lại cảm giác vui tươi bởi những màu sắc bắt mắt mà còn góp phần mang đến một không gian lung linh bởi hiệu ứng ánh sáng mà nó mang lại. Những chiếc đèn lồng mang những màu sắc rực rỡ còn là biểu tượng của sự may nắm và điềm lành cho một năm mới. Ngoài những kiểu dáng đèn truyền thống, đèn lồng Hội An ngày càng cải tiến mẫu mã, phù hợp với những không gian bài trí khác nhau. Trong số đó, mang đến không khí Tết hơn cả chính là đèn vẽ tranh, đèn thuê họa tiết và đèn viết chữ thư pháp.

Một loại đèn không thể không nhắc đến chính là đèn kéo quân. Ngày nay, đèn kéo quân được ứng dụng làm đèn trang trí vào dịp Tết và các ngày lễ hội bởi phong cách truyền thống, kiểu dáng sang trọng từ khung gỗ chạm trổ tinh xảo cùng hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Đèn kéo quân sử dụng làm vật dụng trang trí vào dịp Tết sẽ khiến không quan nhà hàng và quán café của bạn mang một “hương vị Tết” đặc biệt.

den-keo-quan

Đèn kéo quân trang trí nhà hàng

Là loại đèn trang trí được ưa chuộng nhất, đèn mây tre là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn không gian sống trở nên mới mẻ bởi sự cách điệu độc đáo cũng như hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt mà nó mang lại. Những chiếc đèn mây tre được tạo nên bởi óc sáng tạo và đôi tay khéo léo của những người thợ thủ công sẽ mang lại cho mọi người một không gian hài hòa, tự nhiên, rất “mộc” nhưng cũng rất tinh tế. Hiệu ứng ánh sáng từ những sợi mây tre đan xen vào nhau tạo nên cảm giác thoải mái, thư giãn nhưng không kém phần lãng mạn, thích hợp với không gian bài trí nhà hàng và quán café.

Đèn mây tre trang trí nhà hàng

Đèn mây tre trang trí nhà hàng

Đèn mây tre trở thành loại đèn trang trí thông dụng bởi chất lượng của chúng. Đèn bằng mây tre có độ bền rất cao nên không ngại chúng bị hỏng do rơi rớt hay cọ xát. Đối với chất liệu được gia công kỹ lưỡng, đèn mây tre còn có thể được trang trí ngoài trời.

Năm mới, Tết đến, trang hoàng nhà hàng và quán café hợp với không khí đón xuân là việc rất quan trọng. Trong đó đèn lồng Hội An, đèn mây tre, đèn kéo quân chính là sự lựa chọn tuyệt vời đối với không gian của bạn. Đèn lồng Việt là cơ sở cung cấp đèn trang trí thủ công uy tín ở Hội An, với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và phù hợp với thời điểm Tết Nguyên Đán, Đèn lồng Việt cung cấp những loại đèn trang trí với mẫu mã đa dạng và kiểu dáng mới nhất.

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: TP.HCM 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0989.474.918
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • HÀ NỘI – 0935.863.149
 • Đại lý phân phối miền Bắc
 • Địa chỉ: Hà Nội
 • Điện thoại: 0935.863.149
 • Di động: 0935.863.149
 • Email: [email protected]

 Nguồn: Đèn lồng Việt

[schema type=”review” url=”http://denlongviet.vn/” name=”Đèn lồng Việt” description=”Đèn lồng Việt chuyên cung cấp các loại đèn lồng trang trí nhà hàng, quán cafe.” rev_name=”Đèn lồng trang trí nhà hàng quán cafe đón Tết” rev_body=”Năm mới, Tết đến, trang hoàng nhà hàng và quán café hợp với không khí đón xuân là việc rất quan trọng. Trong đó đèn lồng Hội An, đèn mây tre, đèn kéo quân chính là sự lựa chọn tuyệt vời đối với không gian của bạn. ” author=”Đèn lồng Việt” pubdate=”2014-12-25″ user_review=”10″ min_review=”0″ max_review=”10″ ]

2 thoughts on “Đèn lồng trang trí nhà hàng quán cafe đón Tết”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *