Đèn trang trí tại chuỗi cửa hàng Wow Bread & Cake

Wow Bread Cake là một thương hiệu bánh cao cấp theo phong cách Âu, với hình ảnh ông già màu hồng đặc trưng, gần gũi và thân thiện với mọi người.

 logo1 300x150 Đèn trang trí tại chuỗi cửa hàng Wow Bread & Cake

Đến với Wow Bread & Cake, khách hàng sẽ được thưởng thức các loại bánh mì (bread) và bánh kem (cake) thơm ngon, kiểu dáng đẹp mắt được làm ra từ những đầu bếp chuyên nghiệp tu nghiệp tại nước ngoài. Hướng đến sự hài lòng cho khách hàng khi tận hưởng khẩu vị tuyệt nhất tại Wow Bread & Cake. Những chiếc bánh mì, hay những chiếc bánh ngọt đều được làm từ những nguyên liệu thượng hạng nhập khẩu, bảnh được sản xuất và sử dụng trong ngày. Đảm bảo được chất lượng và an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Bên cạnh đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình với khách , Wow Bread & Cake đặc biệt chú trọng việc bày trí cửa hàng để tạo không khí ấm áp, gần gũi cho khách hàng ngay từ bước vào cửa hàng.

 wow 225x300 Đèn trang trí tại chuỗi cửa hàng Wow Bread & Cake

Đèn lồng Việt  hân hạnh khi là nhà cung cấp đèn trang trí tại chuỗi cửa hàng Wow Bread & Cake cùng góp phần  mang đến sự thoải mái cho khách hành để có thể chọn cho mình những chiếc bánh thơm ngon nhất, đây chính là những gì Wow Bread Cake muốn mang đến cho khách hàng.

 

Chia sẻ

2 Bình luận cho Đèn trang trí tại chuỗi cửa hàng Wow Bread & Cake

  1. Nam Toàn - Reply

    Tháng bảy 16, 2013 at 7:02 chiều

    Trang trí đẹp lắm

  2. Pingback: Đèn trang trí tại chuỗi cửa hàng Wow Bread & Cake | Đèn lồng Việt

Leave a Reply

error: Content is protected !!