Single Blog

Các loại đèn trang trí quán cafe

Đèn trang trí quán cafe

Để quán cafe có thể phục vụ tốt hơn các chức năng khác nhau cho nhiều đối tượng khách hàng, đó phải là nơi có một nơi ánh sáng thiết lập không chỉ đầy đủ mà còn linh hoạt. Đó là lý do mà ngày nay các chủ quán đầu tư nhiều hơn cho hệ thống đèn trang trí quán cafe.

Quán cafe đã trở thành một địa điểm quen thuộc để mọi người ghé chân thường xuyên trong vài thập kỷ gần đây. Không chỉ là một nơi đáp ứng nhu cầu thưởng thức đồ uống mà ngày nay quán cafe còn là nơi cung cấp Internet miễn phí không giới hạn cho giá của một tách cafe.

Ngoài tiện ích kết nối Wifi miễn phí và hương vị thức uống, người ta lựa chọn đi đến các quán cafe vì một lý do quan trọng chính là bầu không khí ở đây. Gặp gỡ khách hàng, bạn bè, học tập hay một nơi làm việc thư giãn là một trong nhiều lý do để người ta chọn quán cafe là nơi để đến. Chính những nhu cầu này, để thu hút nhiều khách hàng hơn, các chủ cửa hàng đã không ngần ngại đầu tư cho việc thiết kế một môi trường hoàn hảo và độc đáo hơn.

Đèn trang trí quán cafe

Đèn trang trí quán cafe

Ánh sáng- Một vấn đề quan trọng trong không gian quán cafe

Một yếu tố ảnh hưởng sâu sắc đến cái nhìn tổng thể và cảm xúc mang lại của quán cafe chính là ánh sáng. Bạn sẽ cảm nhận như thế nào khi ghé chân đến một quán cafe với không gian ánh sáng ấm áp, cảm giác mờ ảo thư giãn và là nơi thú vị để trú chân cho những ngày mưa? Và khi nào bạn nhận ra rằng năng suất làm việc của mình cao hơn khi bạn đang làm việc ở trong một góc yên tĩnh, đủ ánh sáng, và thưởng thức tách cafe tại một quán cafe nào đó chưa?

Đèn trang trí quán cafe

Đèn trang trí quán cafe

Ánh sáng có vai trò lớn trong bất kỳ căn phòng hay không gian đặc biệt nào. Thậm chí đã có nghiên cứu cho thấy rằng nhiều người hạnh phúc hơn và làm việc  hiệu quả hơn khi ở những nơi có điều kiện ánh sáng tuyệt với. Điều này là do ánh sáng ảnh hưởng đến tâm trạng , năng lượng và các chức năng mà nó mang lại.

Và để quán cafe có thể phục vụ tốt hơn các chức năng khác nhau cho nhiều đối tượng khách hàng, đó phải là nơi có một nơi ánh sáng thiết lập không chỉ đầy đủ mà còn linh hoạt. Đó là lý do mà ngày nay các chủ quán đầu tư nhiều hơn cho hệ thống đèn trang trí quán cafe.

Dưới đây là các loại đèn trang trí quán cafe điển hình có thể mang đến sự hoàn hảo cho quán cafe:

Đèn thả

Đây là loại đèn cung cấp ánh sáng bao phủ tổng thể trong một căn phòng nhất định. Đèn thả đa dạng với các chất liệu vải, nhựa, thủy tinh, mây tre… với thiết kế thả từ trần và lơ lửng trong không gian. Việc chọn đèn thả vải trong thiết kế ánh sáng quán cafe khá phổ biến ở Việt Nam bởi chất liệu mang tính truyền thống và khá đa dạng mẫu mã, bên cạnh đó ánh sáng đèn thả vải mang lại sự ấm áp, gần gũi và không bức xạ nhiệt.

Đèn trang trí quán cafe

Đèn thả trang trí quán cafe

Đèn tường:

Đây là loại đèn thường đặt ở những nơi mà mục tiêu chính là để tạo hiệu ứng ánh sáng thư giãn. Nếu bạn sở hữu một cửa hàng cafe, tốt nhất là sử dụng đèn áp tường để cung cấp ánh sáng xung quanh, hữu ích cho việc giảm bớt căng thẳng. Đèn áp tường được sử dụng phổ biến với các chất liệu gỗ, vải, hay thủy tinh.

Đèn trang trí quán cafe

Đèn áp tường trang trí quán cafe

Đèn bàn:

Đây là loại đèn đặt trên bàn hoặc ở góc pha chế nhằm cung cấp thêm ánh sáng và sự lãng mạng cho không gian. Đèn bàn có thể gồm các loại đèn nến, đèn vải, đèn mây tre.

Đèn bàn trang trí quán cafe

Đèn bàn trang trí quán cafe

Đèn sàn:

Đèn sàn có thể được sử dụng để trang trí hoặc nhiệm vụ ánh sáng chức năng. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng đèn sàn để nâng cao tính thẫm mỹ cho nội thất của bạn hoặc bạn muốn cung cấp một ánh sáng chức năng cho những khách hàng nhất định. Với tính linh hoạt của nó, việc đầu tư vào đèn sàn là một đầu tư xứng đáng.

Đèn trang trí quán cafe

Đèn sàn trang trí quán cafe

Đèn sân vườn:

Ngày nay có rất nhiều quán cafe có thiết kế sân vườn ngoài trời nhằm mang lại sự thoải mái, hòa nhập thiên nhiên cho khách hàng. Việc bố trí đèn sân vườn có thể cung cấp thêm ánh sáng ở các khóm cây, góc vườn mang đến sự lung linh, quyến rũ. Để trang trí sân vườn có thể chọn đèn lồng vải , đèn mây tre, hay các loại đèn thủy tinh, đèn đá…

Đèn trang trí quán cafe

Đèn lồng vải trang trí quán cafe

 

 Các sản phẩm đèn trang trí quán cafe – Đèn lồng Việt:

 

Tham khảo thêm nhiều mẫu đèn trang trí đẹp khác tại đây.

Thông tin liên hệ Đèn lồng Việt:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Cơ sở sản xuất đèn lồng Hoàng Lê
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: support@denlong.com
 • Website : http://denlongviet.vn

 

 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: TP.HCM 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0839.919.302
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: sale@denlong.com

 

 • HÀ NỘI – 0935.863.149
 • Đại lý phân phối miền Bắc
 • Địa chỉ: Hà Nội
 • Điện thoại: 0935.863.149
 • Di động: 0935.863.149
 • Email: support@denlong.com

 

 

Nguồn: Đèn lồng Việt

[schema type=”review” url=”http://denlongviet.vn/” name=”Đèn lồng Việt” description=”Chuyên cung cấp các loại đèn trang trí quán cafe” rev_name=”Các loại đèn trang trí quán cafe” rev_body=”Để quán cafe có thể phục vụ tốt hơn các chức năng khác nhau cho nhiều đối tượng khách hàng, đó phải là nơi có một nơi ánh sáng thiết lập không chỉ đầy đủ mà còn linh hoạt. Đó là lý do mà ngày nay các chủ quán đầu tư nhiều hơn cho hệ thống đèn trang trí quán cafe.” author=”Đèn lồng Việt” pubdate=”2014-03-28″ user_review=”5″ min_review=”0″ max_review=”5″ ]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *