Single Blog

Mẫu đèn đứng cho phòng khách chung cư

Đèn đứng là một giải pháp tuyệt vời để thêm ánh sáng cho phòng khách chung cư, nơi những nguồn sáng tự nhiên bị hạn chế. Nó mang đến ánh sáng nhiều hơn một chiếc đèn bàn, và không mang ánh sang tập trung, rực rỡ như đèn thả trần từ trên cao. Việc chọn một chiếc đèn đứng phù hợp không chỉ giúp cho phòng khách được chiếu sáng mà còn tô điểm nét sang trọng và thể hiện phong cách của chủ nhà.

Mẫu đèn đứng cho phòng khách chung cư
Mẫu đèn đứng cho phòng khách chung cư

Đèn đứng trang trí phòng khách chung cư là loại đèn có chân cao bằng gỗ hoặc kim loại có thể gấp được hay chân cố định, chụp đèn thường bằng vải lụa hoặc bố. Để có thể lựa chọn một chiếc đèn đứng hoàn hảo, có tính thẩm mỹ và cung cấp đúng ánh sáng cho các nhu cầu cụ thể chúng ta cần lưu ý một số điểm chính sau.

Mục đích sử dụng của đèn đứng trong phòng khách chung cư là yếu tố quan trọng hàng đầu . Bạn cần một loại đèn để cung cấp thêm ánh sáng cho toàn bộ căn phòng, hay bạn đang cần một chiếc đèn đứng để cung cấp ánh sáng cho việc đọc sách báo hoặc các hoạt động khác? Việc xác định rõ mục đích sử dụng, cho phép ta nhanh chóng tìm được loại đèn đứng hợp ý mình.

Mẫu đèn đứng cho phòng khách chung cư
Mẫu đèn đứng cho phòng khách chung cư

Nếu phòng khách trong căn hộ chung cư của bạn thiếu ánh sáng, bạn có thể lựa chọn đèn đứng kiểu đuốc sáng. Là loại đèn trong đó có một bóng ngược chiều, có ánh sáng hướng về phía trần nhà tựa như ngọn đuốc thời xưa, loại đèn này tạo nên không khí ấm áp, soi ánh sáng vào các góc tối phòng khách của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tăng thêm ánh sáng để phục vụ các hoạt động như đọc sách báo, vui chơi giải trí trong phòng khách, bạn có thể xem xét đến loại đèn đứng có phần trên có thể điều chỉnh được hướng chiếu sáng. Loại đèn này có ánh sáng hướng xuống thay vì hắt lên trần, và thường có thể điều chỉnh di chuyển lên xuống hoặc quay sang một bên cho ánh sáng đến nơi bạn cần.

Bạn nên đặt chiếc đèn đứng này bên cạnh bộ bàn ghế trong phòng khách của bạn, với khả năng có thể xoay ánh sáng đến vị trí thích hợp cho việc đọc sách hoặc các công việc khác, đây là một mẫu đèn lý tưởng cho một gia đình năng động, có nhiều sở thích.

Mẫu đèn đứng cho phòng khách chung cư
Mẫu đèn đứng cho phòng khách chung cư

Đèn đứng hiện nay thường đa dạng về mẫu mã đến phong cách khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại, kiểu dáng sang trọng phù hợp cho từng loại không gian nội thất khác nhau. Đèn đứng có thể được bố trí trong phòng khách chung cư theo nhiều cách khác nhau, từ bố trí ở góc phòng, cho đến cạnh ghế sofa hay các đồ nội thất khác, không những tạo nên một không gian với ánh sáng hài hòa, mà còn tạo nên vẻ đẹp tinh tế, cho phòng khách của bạn.

Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại đèn trang trí, cơ sở sản xuất đèn Hoàng Lê đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đèn trang trí với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả vô cùng hợp lý. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi.

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10,Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0989.474.918
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]

Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *