Single Blog

Đèn lồng Hội An trong không gian biệt thự, nhà hàng, quán cà phê

Đèn đèn lồng Hội An

Đèn lồng Hội An được biết đến là một nét đẹp độc đáo trong văn hóa của người Việt . Đèn lồng không chỉ là niềm tự hào của riêng cư dân phố Hội, mà ngày nay chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh chiếc đèn lồng Hội An mộc mạc, đầy quyến rũ  trên những góc phố, nhà hàng , hay quán cà phê… trên mọi miền đất nước Việt Nam như một hình ảnh đầy quen thuộc .

 

Đèn lồng treo ở  Nhà hàng Bến Xưa
Ban ngày, với gam màu tươi sáng, bắt mắt, những chiếc đèn lồng Hội An góp phần vẽ nên nét tươi vui, sống động cho không gian.

Trang trí đèn lồng ở L’amour Cafe

Tối đến, khi vạn vật chìm trong bóng tối, với ngọn đèn điện con con, không phải ánh nến le lói, vẫn dãy đèn lồng ấy lại thắp lên màu ánh sáng ấm áp, huyền ảo dưới cánh lụa mềm khiến lòng người không khỏi xao xuyến như lạc vào một không gian quá đỗi bình yên, thơ mộng.

 

Hard Rock Cafe
 
NAT Cafe 

Eggless Cafe 
     

 

Chính những nét đẹp hiền hòa, nhẹ nhàng nhưng không kém sang trọng mang đậm dấu ấn Việt ấy đã khiến đèn lồng Hội An luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong nội thất bày trí không gian biệt thự, khách sạn. nhà hàng, quán cà phê của người Việt.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thêm về trang trí cửa hàng , nhà hàng, biệt thự  với đèn lồng Hội An có thể liên hệ với chúng tôi.

One thought on “Đèn lồng Hội An trong không gian biệt thự, nhà hàng, quán cà phê”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *