Single Blog

Đèn trang trí nội thất nhà hàng buffet Serina ở Nhật Bản

Tiệc buffet đang dần trở nên một phần không thể thiếu trong các bữa tiệc của cá nhân hay tổ chức. Hãy cùng chúng tôi ghé thăm nhà hàng buffet Serina ở Narita – Japan để lấy ý tưởng hay trong việc thiết kế một nhà hàng buffet.
Những bữa tiệc buffet bắt nguồn từ phương tây, nghĩa là các bữa ăn mà thực phẩm được đặt trong một khu vực công cộng, nơi các thực khách thường tự phục vụ. Các tính năng thiết yếu của tiệc buffet là thực khách có thể trực tiếp xem các thực phẩm và ngay lập tức chọn các món ăn họ muốn ăn, và thường cũng có thể quyết định sẽ ăn bao nhiêu. Buffet có thể phục vụ một số lượng lớn người cùng một lúc. Nhà hàng buffet có thiết kế nội thất đẹp mà các bạn sẽ xem dưới đây có tên Serina. Nhà hàng này nằm ở Narita – Japan.

den-noithat-nha-hang-buffet-1 (1)

Nhà hàng có thiết kế nội thất hiện đại, được thực hiện bởi nhóm Fan Design Label.

den-noithat-nha-hang-buffet-1 (2)

Không gian nhà hàng buffet Serina rộng và thoáng, tạo cảm giác thoải mái cho thực khách khi đến với nhà hàng.

 den-noithat-nha-hang-buffet-1 (3)

Trần và sàn nhà hàng buffet được thiết kế với tông màu sáng, hệ thống đèn được thiết kế xuyên suốt, phản chiếu lên mãu gỗ sáng, mang lại nét thanh lịch cho nhà hàng.

 den-noithat-nha-hang-buffet-1 (4)

Nhà hàng buffet Serina được thiết kế với nhiều kệ gỗ, vừa có tác dụng trang trí, vừa là nơi trưng dụng các vật dụng cần thiết.

den-noithat-nha-hang-buffet-1 (5)

Góc phục vụ các món ăn được bài trí đơn giản nhưng lịch sự. Có thể nhận thấy ở các nhà hàng buffet, khu vực trình bày các món ăn được đặt ở vị trí thuận lợi để cho khách dễ dàng lựa chọn món ăn mà mình yêu thích. Với các nhà hàng buffet, các món ăn hầu hết được phục vụ tại chỗ, vì thế cần phải trang bị đầy đủ tiện nghi trang thiết bị hấp thụ làm bay mùi, khói.

 den-noithat-nha-hang-buffet-1 (6)

Bên cạnh hệ thống các bóng đèn nhỏ được gắn chìm vào nhà hàng thì những đèn chụp cỡ lớn khiến cho không gian nhà hàng buffet thêm lung linh và ấm áp.

 den-noithat-nha-hang-buffet-1 (7)

Những bóng đèn lớn có thiết kế giống với đèn lồng truyền thống được gắn ngay phía trên các bàn bày thức ăn buffet. Rõ ràng với một nhà hàng buffet, không gian nội thất nên được thiết kế bằng những chất liệu đơn giản và gần gũi. Bạn cũng có thể thấy việc sắp xếp các đồ nội thất với mật độ vừa phải sẽ tạo cảm giác thoải mái cho thực khách khi đến với nhà hàng buffet.

 den-noithat-nha-hang-buffet-1 (8)

Bàn buffet được đặt ngay gần bếp chế biến thức ăn, góp phần mang lại những món ăn nóng và thơm ngon cho thực khách khi đến với nhà hàng buffet Serina.

 thietke-noithat-nha-hang-buffet

Theo designs.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *