Single Blog

Đèn mây tre trang trí nhà hàng truyền thống

Den may tre trang tri nha hang truyen thong(3)

Sử dụng đèn mây tre trang trí cho nhà hàng truyền thống là một sự lựa chọn thông minh và sáng tạo. Nó vừa mang lại sự gần gũi, giản dị nhưng cũng rất mới lạ, tinh tế cho không gian nhà hàng. Với chất liệu truyền thống phù hợp, đèn mây tre đã trở thành một nét điểm xuyết độc đáo, hiện đại cho mỹ quan nhà hàng truyền thống.

Được làm từ những thân mây, nan tre vót nhỏ, qua nhiều công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo, tạo hình đặc sắc, những chiếc đèn mây tre được tạo ra đều toát lên vẻ đẹp và phong cách rất riêng.

Den may tre trang tri nha hang truyen thong(3)

Đèn mây tre trang trí nhà hàng truyền thống

Như bao loại đèn khác, đèn mây tre cũng là một nguồn cung cấp ánh sáng. Đối với một nhà hàng truyền thống, thì việc đảm bảo đủ nguồn sáng cho mỗi bàn ăn, mỗi vị trí là vô cung quan trọng. Kết hợp hài hòa giữa nguồn sáng từ đèn mây tre và các nguồn sáng khác, cũng như ánh sáng và không gian bên ngoài, sẽ tạo nên một bức tranh ánh sáng huyền ảo, tinh tế, mang đậm màu sắc truyền thống.

Ngoài việc cung cấp ánh sáng, công dụng chính của đèn mây tretrang trí. Nhà hàng cổ xưa được trang trí bởi những chiếc đèn mây tre, sẽ tạo nên cảm giác gần gũi, thân thuộc, những cũng đồng thời tạo nên sự khác biệt mới lạ so với những mẫu đèn truyền thống thông thường.

Den-may-tre-trang-tri-nha-hang-truyen-thong-(2)

Đèn mây tre trang trí nhà hàng truyền thống

Kiểu dáng và mẫu mã của đèn mây tre trang trí nhà hàng truyền thống rất đa dạng và phong phú. Tạo hình đèn tùy thuộc vào sở thích của chủ nhà hàng cũng như vị trí đặt đèn. Các hình dáng thường thấy của đèn mây tre bao gồm kiểu quả trám, kiểu bán nguyệt, kiểu tròn…

Việc sử dụng nguyên liệu có thể kết hợp thêm plastic hoặc chỉ đơn thuần là mây tre nếu khách hàng yêu thích sự giản dị và đồng nhất. Màu sắc của đèn mây tre thông thường là màu tự nhiên của nguyên liệu, tuy nhiên cũng có những trường hợp, khách hàng sử dụng đèn có sơn phủ,  với màu sắc phù hợp cho nhà hàng truyền thống của họ.

Vị trí đặt đèn cũng rất quan trọng, đèn mây tre có thể thiết kế thành đèn thả treo trần nhà, đèn đứng bên bàn ăn, hay đèn bàn đặt ngay trên bàn ăn. Mỗi nhà hàng sẽ có một các bố trí phù hợp, đem lại nét đẹp, bản sắc riêng cho mình.

Den-may-tre-trang-tri-nha-hang-truyen-thong-(1)

Đèn mây tre trang trí nhà hàng truyền thống

Phong thủy cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến việc trang trí và lựa chọn đèn cho nhà hàng truyền thống. Sự bố trí đèn theo các đồ hình bát quái hay sự cân bằng trong sắp đặt tùy theo tuổi tác và mệnh của chủ nhà hàng, theo tâm linh sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc. Đồng thời cũng tạo nên sự bình an, tốt đẹp cho nhà hàng.

Tự hào với truyền thống lâu năm về sản xuất và phân phối các loại đèn trang trí, Hoàng Lê hân hạnh mang đến cho quý khách những mẫu đèn trang trí đẹp, bền, đang dạng về chủng loại,  kích thước, mà đèn mây tre như là một điểm nhấn về tính sáng tạo. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ sau để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 05103.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10,Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0989.474.918
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: [email protected]

Nguồn: Đèn lồng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *