Giới thiệu

Hoàng Lê là cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ nổi bật là sản phẩm đèn trang trí. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cũng là quá trình phát triển và sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đèn truyền thốngđèn trang trí nội thất hiện đại với sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Hoàng Lê – một thương hiệu Việt uy tín, đáng tin cậy.

Những dòng sản phẩm đèn trang trí Hoàng Lê hiện có trên thị trường:

Đèn truyền thống:

  1. Đèn lồng Hội An
  2. Đèn mây tre
  3. Đèn hoa sen
  4. Đèn gỗ

Đèn trang trí nội thất:

  1. Đèn treo
  2. Đèn đứng
  3. Đèn bàn
  4. Đèn tường

Ngày nay, ngoài công dụng như một nguồn sáng, yếu tố thẩm mỹ cùng cảm xúc không gian mà đèn trang trí mang lại là rất quan trọng. Nắm bắt được những yêu cầu của khách hàng, Hoàng Lê không ngừng đổi mới và sáng tạo nhằm mang đến những sản phẩm đèn trang trí được đầu tư kỹ lưỡng trong khâu thiết kế góp phần tạo nên không gian đẹp.

Ngoài ra, điểm mạnh ở Hoàng Lê đó chính là những sản phẩm thủ công với chất liệu vải, gỗ, inox, mây tre được gia công kỹ lưỡng an toàn cho người sử dụng cũng như đảm bảo về mặt chất lượng.

Đèn lồng Việt là dự án của Hoàng Lê nhằm tôn vinh những sản phẩm đèn truyền thống Việt Nam như đèn lồng Hội An, đèn lồng giấy, đèn hoa sen mang bản sắc Việt.

Các sản phẩm được sản xuất tại Hoàng Lê cam kết về mặt chất lượng với hy vọng tạo dựng một thương hiệu Việt uy tín trong lòng khách hàng Việt Nam và du khách đến từ các nền văn hóa khác.

Một số khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Hoàng Lê:

 logo kinh do Giới thiệu 10779965 logo sunland 01 Giới thiệu Bana Hills Giới thiệu
 Holcim Giới thiệu newworld hotel Giới thiệu   Giới thiệu

Từ khoá tìm kiếm