Back

Đèn mành tre lục giác

220,000
vnd
Mã SP: DT-MT03

Đèn mành tre đa dang về kiểu dáng và màu sắc, phù hợp với nhiều tông màu nội thất . Ngoài ra, đèn mành tre được  trang trí chữ thư pháp hoặc các tranh họa làng quê, phong cảnh gần gũi với đời sống người Việt.Mô tả sản phẩm

 Mành tre là hình ảnh quen thuộc trong nếp nhà xưa ở các làng quê, có tác dụng tre nắng che mưa vào nhà và cho đến bây giờ mành tre vẫn được sử dụng khá phổ biến trong những không gian hiện đại với vai trò trang trí, được coi là một vật liệu nội thất đem lại vẻ đẹp mộc mạc, giản dị cho ngôi nhà.

Trang trí với đèn mành tre khá đơn giản vì chúng sở hữu sẵn vẻ đẹp tự nhiên, khi kết hợp với ánh sáng đèn mành tre cho hiệu ứng với những mảng sáng lay động, màu sắc nền nã, làm nổi bật nội thất xung quanh.

Nếu phòng khách của bạn mang phong cách đồng quê thì việc trang trí đèn mành tre sẽ làm nổi bật không gian, đặc biệt đèn mành tre rất phù hợp với phòng có trần bằng gỗ.
Đèn mành tre đa dang về kiểu dáng và màu sắc, phù hợp với nhiều tông màu nội thất . Ngoài ra, đèn mành tre được  trang trí chữ thư pháp hoặc các tranh họa làng quê, phong cảnh gần gũi với đời sống người Việt.

Đối với phòng ngủ, treo một chiếc đèn mành tre mộc sẽ tạo vẻ đẹp đầy chất Á châu. Đèn mành tre là sự bổ sung màu sắc    tuyệt vời cho phòng ngủ có nội thất hoàn toàn bằng gỗ.

Từ khoá tìm kiếm

Hướng dẫn sử dụng

Cách bảo quản

Thông số kỹ thuật:

Kích thước

H: 40 cm

Kích cở chuẩn

M – Trung

Màu sắc

Vàng

Chất liệu vải

mành tre

Môi trường sử dụng

Trong nhà

Hạn chế sử dụng

Tránh ánh nắng trực tiếp, Tránh gió, va đập, Tránh môi trường biển và oxy hoá, Tránh mưa gió, điều kiện ẩm ướt

Xuất xứ

Việt Nam

Không gian phù hợp

Cổ điển, truyền thống, Hiện đại, Khách sạn, resort, Ngoài trời, Nhà hàng, Quán cafe, Sân vườn, Spa, Trong nhà

Bình luận & Đánh giá

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này, bạn có muốn viết đánh giá?

Leave a Reply

Có thể bạn sẽ thích …

error: Content is protected !!