Back

Đèn kéo quân gỗ chạm rồng DT-KC03

4,580,000
vnd
Mã SP: DT-KC03

Đèn kéo quân gỗ chạm rồng Hội An là loại đèn truyền thống của Hội An.có thể sử dụng để trang trí trong nhà, trong chùa đồng thời có thể dùng để trang trí cho các dịp lễ hội.Mô tả sản phẩm

Đèn kéo quân chạm rồng Hội An là loại đèn truyền thống của Hội An. Với kiểu dáng 6 cạnh đều nhau, đèn kéo quân còn được gọi là đèn lục giác. Đèn lục giác gần giống với kiểu đèn kéo quân truyền thống. Bên trong sản phẩm đèn kéo quân chạm rồng – Thương hiệu Đèn lồng Việt  có thể gắn  bộ quay với các hình kéo quân như trong các sản phẩm truyền thống tùy theo nhu cầu khách hàng.

Về chất liệu, đèn kéo quân Hội An được làm từ gỗ . Khung đèn bằng gỗ được chạm khắc tinh xảo. Những hình tượng hay được chạm khắc nhất là  rồng và long phụng. Có cấu trúc có thể  xếp gọn lại được để mang đi xa. Đây là điểm hiện đại trong thiết kế. Chính vì thế tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm..

Về cách sử dụng, đèn lồng kéo quân Hội An có thể sử dụng để trang trí trong nhà, trong chùa đồng thời có thể dùng để trang trí cho các dịp lễ hội. Đèn kéo quân mang màu sắc truyền thống của người Việt, mang cái nét hoài cổ trong phong cách trang trí cổ điển.

Ngoài ra, người thợ làm đèn có thể làm ra các kiểu đèn kéo quân có chiều cao phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

Cách bảo quản

Bình luận & Đánh giá

  1. out of 5

    Hoai Thu:

    Đèn kéo quân gỗ chạm rồng này có xếp lại được ko cửa hàng ơi? Mình muốn mua gửi đi nước ngoài có dễ ko ?

Thêm Đánh giá

Leave a Reply

error: Content is protected !!