Back

Đèn kéo quân chạm rồng DT-KC02

1,600,000
vnd
Mã SP: DT-KC02

Đèn kéo quân chạm rồng Hội An là loại đèn truyền thống của Hội An. Bên trong sản phẩm đèn kéo quân chạm rồng có thể gắn  bộ quay với các hình kéo quân như trong các sản phẩm truyền thống tùy theo nhu cầu khách hàng.Mô tả sản phẩm

Đèn kéo quân chạm rồng Hội An là loại đèn truyền thống của Hội An. Với kiểu dáng 6 cạnh đều nhau, đèn kéo quân còn được gọi là đèn lục giác. Đèn lục giác gần giống với kiểu đèn kéo quân truyền thống. Bên trong sản phẩm đèn kéo quân chạm rồng – Thương hiệu Đèn lồng Việt  có thể gắn  bộ quay với các hình kéo quân như trong các sản phẩm truyền thống tùy theo nhu cầu khách hàng.

Về chất liệu, đèn kéo quân Hội An được làm từ gỗ và vải lụa. Khung đèn được làm từ 6 miếng ghép gỗ đều nhau. Có cấu trúc có thể xếp gọn lại được để mang đi xa. Đây là điểm hiện đại trong thiết kế. Ngoài ra, đèn kéo quân Hội An được bọc bằng vải lụa tơ tằm. Chính vì thế tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm.

Bên cạnh những thiết kế đơn giản, đèn kéo quân Hội An có một số thiết kế chạm khắc độc đáo. Những hình tượng hay được chạm khắc nhất là đèn chạm rồng, đèn chạm long phụng.

Về cách sử dụng, đèn lồng kéo quân Hội An có thể sử dụng để trang trí trong nhà đồng thời có thể dùng để trang trí cho các dịp lễ hội. Đèn kéo quân mang màu sắc truyền thống của người Việt, mang cái nét hoài cổ trong phong cách trang trí cổ điển.

 

Ngoài ra, người thợ làm đèn có thể làm ra các kiểu đèn kéo quân có chiều cao phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

[schema type=”product” url=”http://denlongviet.vn/” name=” Hoàng Lê” description=”Chuyên cung cấp đèn kéo quân, đèn giả kéo quân, đèn kéo quân chạm rồng, đèn lồng và các loại đèn vải cao cấp trang trí nội thất” brand=”Đèn lồng Việt” model=”Đèn kéo quân chạm rồng” single_rating=”5″ agg_rating=”12″ price=”$500000.00″ condition=”New” ]

 

Hướng dẫn sử dụng

Cách bảo quản

Thông số kỹ thuật:

Kích thước

H : 40 cm , W : 45cm

Màu sắc

Đỏ

Chất liệu vải

Vải hoa văn rồng phụng

Thiết kế

Hoàng Lê Decor

Môi trường sử dụng

Trong nhà

Hạn chế sử dụng

Tránh ánh nắng trực tiếp, Tránh gió, va đập, Tránh môi trường biển và oxy hoá, Tránh mưa gió, điều kiện ẩm ướt

Xuất xứ

Hội An

Hãng sản xuất

Đèn Hoàng Lê

Không gian phù hợp

Cổ điển, truyền thống, Hiện đại, Khách sạn, resort, Ngoài trời, Nhà hàng, Quán cafe, Sân vườn, Spa, Trong nhà

Bình luận & Đánh giá

  1. out of 5

    Den Long Viet:

    Đẹp quá ! 🙂

Thêm Đánh giá

Leave a Reply

error: Content is protected !!