Đèn lồng Hội An kiểu tam giác

Đèn lồng Hội An kiểu tam giác

4.50 trên 5 dựa trên 2 đánh giá
(3 đánh giá)

120,000 VND1,000,000 VND

Đèn lồng tre Hội An kiểu tam giác hay đèn lồng Hội An kiểu kim cương ngược (trên nhỏ dưới to) kích cỡ nhỏ là sản phẩm đèn lồng truyền thống của Hội An, mang đậm chất thuần Việt. Đèn có nhiều loại kích thước khác nhau. Chất liệu được làm từ vải lụa tơ tằm hoặc các chất liệu vải khác cho hoa văn đầy màu sắc. Khung được lằm bằng tre và gỗ. Quá trình sản xuất đèn lồng trải qua nhiều công đoạn như vót tre, xử lý mối mọt và nấm mốc, tạo khung, dán vải, in logo họa tiết lên sản phẩm. Khung tre của đèn có số lượng nan dọc phụ thuộc vào kích cỡ của đèn để đảm bảo kết cấu vững chắc. Sản phẩm được sản xuất bởi xưởng sản xuất đèn Hoàng Lê.

Quý khách hàng mua đèn vui lòng chọn kích cỡ và màu sắc của đèn

 • 30 cm
 • 35 cm
 • 45 cm
 • 60 cm
 • 80 cm
 • 1 m
Xóa
Qty:

Mô tả

Hình tam giác của đèn là hình tượng dân gian nhưng hiện đại, là hình tượng trưng cho sự hài hòa, cân đối. Đây là mẫu đèn có nét đặc trưng riêng của đèn lồng Hội An. Theo quan niệm dân gian chiếc đèn lồng kiểu tam giác treo trong nhà là biểu tượng mang đến nhiều sự ấm áp, yên bình cho ngôi nhà. Đây là mẫu đặc trưng chỉ có ở Hội An.

Một điểm cần chú ý là Đèn lồng Hội An thông thường được gọi theo độ dài của nan tre. Khách hàng nên chú ý đây không phải là kích thước thực, hoặc là đường kính của đèn. Thông thường kích thước thực sẽ nhỏ hơn so với tên gọi một chút. Đèn lồng Hội An size 30, 35 không dùng được bóng compact, đèn lồng size 45 trở lên dùng được bóng compact.

 

 

Thông tin bổ sung

Kích cỡ chuẩn

, , , , ,

Màu sắc

, , , , , , , ,

3 đánh giá cho Đèn lồng Hội An kiểu tam giác

 1. Được xếp hạng 4 5 sao

  magicii

  Rất tốt

 2. freeieltsle

  đèn này mua là có đèn bên trong chưa em ơi???

 3. Được xếp hạng 5 5 sao

  Stupid

  Đèn rất tốt – đẹp – rất đậm chất Hội An.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *