Đèn lồng Hội An in tranh Hội An DT-VE65

Đèn lồng Hội An in tranh Hội An DT-VE65

190,000 VND690,000 VND

Đèn lồng Hội An in là loại đèn lồng đặc trưng của Đèn lồng Hội An. Đèn lồng lụa Hội An là sản phẩm đèn lồng truyền thống của Hội An, mang đậm chất thuần Việt. Kích thước đèn từ 35cm và lên đến 2m.

  • 30 cm
  • 35 cm
  • 45 cm
  • 60 cm
  • 80 cm
Xóa
Qty:

Mô tả

Đèn lồng Hội An in  là loại đèn lồng đặc trưng của Đèn lồng Hội AnĐèn lồng lụa Hội An là sản phẩm đèn lồng truyền thống của Hội An, mang đậm chất thuần Việt. Kích thước đèn từ 35cm và lên đến 2m. Chất liệu được làm từ vải lụa tơ tằm hoặc các chất liệu vải khác cho hoa văn đầy màu sắc. Khung được lằm bằng tre và gỗ. Quá trình sản xuất đèn lồng in trải qua nhiều công đoạn như vót tre, xử lý mối mọt và nấm mốc, tạo khung, dán vải, in họa tiết lên sản phẩm. Khung tre của đèn có số lượng nan dọc phụ thuộc vào kích cỡ của đèn để đảm bảo kết cấu vững chắc. Sản phẩm được sản xuất bởi xưởng sản xuất đèn Hoàng Lê.

Đèn lồng tròn Hội An có ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống văn hóa tinh thần của người phố Hội. Vừa là kiểu đèn phổ biến, vừa đậm nét truyền thống, đèn lồng tròn là loại đèn không thể thiếu trong các dịp lễ hội hoặc trang trí trong các căn nhà cổ ở Hội An.

Một điểm cần chú ý là Đèn lồng Hội An thông thường được gọi theo độ dài của nan tre. Khách hàng nên chú ý đây không phải là kích thước thực, hoặc là đường kính của đèn. Thông thường kích thước thực sẽ nhỏ hơn so với tên gọi một chút.  Đèn lồng Hội An size 30, 35 không dùng được bóng compact, đèn lồng size 45 trở lên dùng được bóng compact.

 

Thông tin bổ sung

Kích cỡ chuẩn

, , , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn lồng Hội An in tranh Hội An DT-VE65”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *