Back

Lồng đèn trung thu hình người nhện

50,000
vnd


Lồng đèn trung thu hình người nhên được tạo hình nhân vật người nhện ngộ nghĩnh đáng yêu bằng nguyên liệu chính từ giấy, với nhiều mẫu mã độc đáo, không chứa chất độc hại và đặc biệt các em nhỏ có thể được tự tay trang trí, lắp ghép để tạo thành lồng đèn .Mô tả sản phẩm

Lồng đèn trung thu hình người nhên được tạo hình nhân vật người nhện ngộ nghĩnh đáng yêu bằng nguyên liệu chính từ giấy, với nhiều mẫu mã độc đáo, không chứa chất độc hại và đặc biệt các em nhỏ có thể được tự tay trang trí, lắp ghép để tạo thành lồng đèn . Đây chính là nét sáng tạo mới có tính giáo dục và phát triển tư duy của trẻ. Lồng đèn trung thu sáng tạo đã thực hiện được mơ ước của rất nhiều em nhỏ khi được tự tay làm nên những chiếc lồng đèn cho riêng mình trong mùa Trung thu.

Lồng đèn trung thu hình người nhện có cả loại sử dụng đèn nến và loại sử dụng đèn pin để đáp ứng được nhu cầu vui chơi của các em nhỏ. Đèn sử dụng bóng đèn led tiết kiệm năng lượng với hai ánh sáng trắng và đỏ không gây chói mắt của bé. Với chiếc đèn lồng bằng nến thì đế đèn cầy được thiết kế an toàn, sáp đèn cầy không rơi vào chân bé khi chơi, chụp bảo vệ đèn cầy giúp đèn khó bị cháy khi ngã.

Sự độc đáo ở những chiếc lồng đèn trung thu sáng tạo này còn ở sự lung linh của ánh sáng được phát sáng qua các hình ngôi sao, hình tròn , hình tam giác, hình bông hoa … đã được đục thũng trên thân lồng đèn.Với những yếu tố này đã tạo ra được vẻ đẹp rất sáng tạo  và có thể dùng để trang trí cho phòng của bé.
Sản phẩm này là sản phẩm hợp tác cùng Công ty cổ phần Mỹ thuật Gia Long.

Từ khoá tìm kiếm

Hướng dẫn sử dụng

Cách bảo quản

Bình luận & Đánh giá

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này, bạn có muốn viết đánh giá?

Leave a Reply