Đèn kéo quân chạm rồng DT-KC04

đèn lục giác

Xem tất cả 5 kết quả

 • Đèn kéo quân chạm rồng DT-KC04

  2,800,000 VND

  Đèn kéo quân chạm rồng Hội An là loại đèn truyền thống của Hội An. Với kiểu dáng 6 cạnh đều nhau, đèn kéo quân còn được gọi là đèn lục giác.


 • Đèn lồng kéo quân cỡ lớn DT-KQ50

  430,000 VND
  Được xếp hạng 5.00 5 sao

  Đèn lồng kéo quân Hội An cỡ lớn hay còn gọi là đèn lục giác là sản phẩm thủ công mỹ nghệ đặc trưng của người Hội An. Đèn được làm từ chất liệu khung gỗ và được bọc bằng vải lụa tơ tằm bên ngoài. Điều đặc biệt, loại đèn này không có khung quay kéo quân bên trong.

  Đèn lồng kéo quân cỡ lớn có chiều cao 50cm


 • Đèn lồng kéo quân cỡ nhỏ DT-KQ15

  120,000 VND
  Được xếp hạng 5.00 5 sao

  Đèn lồng kéo quân Hội An hay còn gọi là đèn lục giác là sản phẩm thủ công mỹ nghệ đặc trưng của người Hội An. Đèn được làm từ chất liệu khung gỗ và được bọc bằng vải lụa tơ tằm bên ngoài. Điều đặc biệt, loại đèn này không có khung quay kéo quân bên trong.

  Đèn kéo quân cỡ nhỏ có chiều cao là 15cm


 • Đèn lồng kéo quân cỡ trung DT-KQ30

  220,000 VND
  Được xếp hạng 5.00 5 sao

  Đèn lồng kéo quân Hội An cỡ trung hay còn gọi là đèn lục giác là sản phẩm thủ công mỹ nghệ đặc trưng của người Hội An. Đèn được làm từ chất liệu khung gỗ và được bọc bằng vải lụa tơ tằm bên ngoài. Điều đặc biệt, loại đèn này không có khung quay kéo quân bên trong.

  Đèn lồng kéo quân cỡ trung có chiều cao 30cm


 • Đèn mành tre lục giác

  220,000 VND

  Đèn mành tre đa dang về kiểu dáng và màu sắc, phù hợp với nhiều tông màu nội thất . Ngoài ra, đèn mành tre được  trang trí chữ thư pháp hoặc các tranh họa làng quê, phong cảnh gần gũi với đời sống người Việt.