Single Blog

Mẫu đèn trang trí quán cafe hiện đại

Mẫu đèn trang trí quán cafe hiện đại

Nhu cầu giải trí, sử dụng café cho việc gặp gỡ bạn bè, đối tác, họp nhóm… ngày càng cao, vì vậy, ngày càng nhiều quán café được mở ra để phục vụ cho điều ấy. Ngoài việc thiết kế cho thật đẹp mắt thì ánh sáng của không gian cũng cực kì quan trọng. Dưới đây là những gợi ý có thể giúp bạn lựa chọn được những mẫu đèn trang trí quán cafe hiện đại.

Các quán café hiện đại rất chú trọng vào việc thiết kế ánh sáng. Ánh sáng ở các quán café hiện đại không chỉ giúp không gian trở nên đẹp hơn mà nó còn giúp khách hàng có thể thư giãn hoặc cảm nhận được sự sang trọng, đẳng cấp của quán café.

Mẫu đèn trang trí quán cafe hiện đại

Mẫu đèn trang trí quán cafe hiện đại

Những quán café hiện đại chủ yếu sử dụng đèn trần là nhiều. Bởi vì, đèn trần có thể cung cấp ánh sáng tối đa cho không gian rộng lớn, lại vừa bắt mắt, có thể thu hút được khách hàng. Ánh sáng tỏa ra từ đèn trần trải rộng khắp không gian, đem lại cho toàn bộ không gian ánh sáng tối đa.

Mẫu đèn thả trần dùng nhiều với những quán café hiện đại thường là những mẫu đèn vải bọc ngoài khung sắt. Những mẫu đèn này có khung sắt được thiết kế theo các hình như hình tròn, hình vuông, khối hộp hình chữ nhật, hình chữ nhật ba tầng. Đèn trần được làm bằng khung sắt nên loại đèn này có thể có vô số những hình dáng khác nhau. Những hình dáng này tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng hoặc phụ thuộc vào thiết kế, không gian của quán.

Mẫu đèn trang trí quán cafe hiện đại

Mẫu đèn trang trí quán cafe hiện đại

Bọc ngoài khung sắt là lớp vải lụa hoặc vải tafta chất lượng cao. Bề mặt của những chiếc đèn có thể được in họa tiết hoa văn. Hiện nay, một vài chiếc đèn được in họa tiết lên mica trong rồi khi có ánh sáng thì sẽ in những hình ảnh lên vải, đây cũng là một số những mẫu đèn mới, đang thu hút rất lớn sự tin dùng trên thị trường.

Ngoài những mẫu đèn thả trần bằng vải, thì những loại đèn dùng rất nhiều trong các quán café hiện này đó là đèn thả có chụp bằng sắt, bằng nhôm đơn giản, kết hợp cùng với một chiếc đèn compac. Đây là loại đèn sử dụng ở nhiều quán café hiện nay. Những chiếc đèn có kiểu cách cực kì đơn giản thì cũng có thể kết hợp thêm những chiếc đèn compac nối với nhau tạo thành mảng lớn những chiếc đèn.

Mẫu đèn trang trí quán cafe hiện đại

Mẫu đèn trang trí quán cafe hiện đại

Bên cạnh đèn thả trần, các quán café hiện đại còn sử dụng thêm những chiếc đèn bàn. Đèn bàn dùng trong café hiện đại có chân đèn được làm từ những chất liệu gỗ tự nhiên đi kèm với những chụp đèn có hình dáng đơn giản như hình oval, hình mái đình, hình nón, hình chuông, hình tròn. Đèn bàn dùng trong café hiện đại thường được đặt ở góc bàn hoặc ở những vị trí gần cửa sổ, cửa ra vào, quầy tính tiền. Không gian sẽ trở nên tinh tế hơn khi bạn thiết kế thêm những chiếc đèn đặc sắc như vậy.

Quán café hiện đại có hai xu hướng sử dụng màu sắc chính: một là sử dụng những tông màu tươi sáng như vàng, tím, xanh để giúp cho không gian trở nên thoải mái, năng động; hai là sử dụng những tông màu trầm như nâu, kem, đen, đỏ đô giúp cho không gian trở nên sang trọng và hiện đại gấp bội lần.

Khi lựa chọn ánh sáng cũng như màu sắc của đèn, bạn nên quan tâm đến những yếu tố khác nhau về thiết kế của tổng thể không gian quán, những đồ vật trang trí khác cũng như diện tích để có thể tìm được những chiếc đèn phù hợp với không gian và hòa hợp cùng với tổng thể chung.

Thấu hiểu nhu cầu thị hiếu hiện nay, cơ sở đèn trang trí Hoàng Lê đã cho ra mắt nhiều sản phẩm đèn trang trí quán café hiện đại, giúp cho bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn. Ngoài ra, để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Hoàng Lê còn sẵn sàng tạo ra những chiếc đèn theo đúng yêu cầu, thiết kế của bạn. Nếu bạn có những thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ và chất lượng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây để phục vụ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • HỘI AN – 0905.223.659
 • Địa chỉ: 424 Hùng Vương, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 02353.863.490
 • Di động: 0905.223.659 – 0935.863.149
 • Email: support@denlong.com
 • TP. HỒ CHÍ MINH – 0989.474.918
 • Cửa hàng và VP đại diện
 • Địa chỉ: 176 Lê Văn Sỹ (lầu I), P10,Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 02839 919 302
 • Di động: 0989.474.918 – 0935.863.149
 • Email: sale@denlong.com

Nguồn: Đèn lồng Việt

 

About Den Long Viet

Chuyên cung cấp đèn truyền thống Việt Nam, đèn trang trí nhà hàng, đèn trang trí ca phê, đèn lồng Hội An, đèn trung thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *